Chính sách & Quy định chung

1. Quy định và hình thức thanh toán:
Sau khi tiến hành đặt hàng hoặc ký hợp đồng mua bán hàng hóa thành công, khách hàng có thể lựa chọn 02 hình thức thanh toán:
- Thanh toán trực tiếp tại Văn phòng công ty Công ty TNHH sản xuất Ngọc Lan

+ Địa chỉ: 261/4, Lê Văn Khương, khu phố 3, P.Thới An, Quận 12, Tp.HCM

- Chuyển khoản:

+ Công ty TNHH sản xuất Ngọc Lan

+ Số tài khoản: 14509049 Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) – PGD Tân Chánh Hiệp – Tp.HCM

2. Chính sách vận chuyển/giao nhận/cài đặt:

- Khách hàng có thể nhận hàng hóa trực tiếp tại kho hàng Công ty TNHH sản xuất Ngọc Lan

+ Địa chỉ: 261/4, đường Lê Văn Khương, khu phố 3, P.Thới An, Quận 12, Tp.HCM

+ Công ty có thể chuyển hàng đến kho hàng hoặc vị trí mà khách hàng mong muốn. Mọi chi phí về việc lên hàng, xuống hàng và vận chuyển hàng hóa từ kho của nhà sản xuất đến địa điểm khách hàng quy định do khách hàng chi trả.

3. Chính sách bảo hành/bảo trì:

+ Hàng hóa được bảo hành theo quy định của từng hợp đồng.

4. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền:

+ Công ty sẽ đổi trả hàng mới cho khách hàng đối với lỗi được chứng minh do nhà sản xuất.

Khi phát hiện hàng bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất, khách hàng có trách nhiệm thông tin tới nhà sản xuất qua các hình thức:

Số máy: 028 3790 6940 – 3790 2609 hoặc số hotline: 0902 868 886

Email: info@ngoclancable.com hoặc ngoclanpte@gmail.com

Cán bộ kinh doanh bán hàng trực tiếp cho khách hàng.

Mang hàng hóa bị hỏng đến gặp nhân viên kinh doanh tại văn phòng công ty

Sau khi xác nhận thông tin và tiến hành kiểm tra hàng hóa bị lỗi do nhà sản xuất, công ty sẽ đổi trả hàng cho khách hàng. Khách hàng có thể lấy hàng đổi trả trực tiếp tại kho của công ty hoặc công ty sẽ vận chuyển hàng hóa đổi trả đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Công ty không chịu trách nhiệm đổi trả đối với sản phẩm bị lỗi do khách hàng sử dụng.

Thời gian giải quyết chính sách đổi trả hàng hóa: 07 ngày làm việc kể từ khi nhà sản xuất nhận được thông tin phản hồi của khách hàng.

5. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân, bao gồm:
- Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
Các thông tin thu thập từ quý khách hàng thông qua email hay điện thoại sẽ giúp chúng tôi:

Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

+ Giải đáp thắc mắc khách hàng

+ Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất của Ngọc Lan Cable

+ Thực hiện các bản khảo sát khách hàng

+ Công ty cam kết không thu thập thông tin của khách hàng nếu chưa được sự đồng ý và không chia sẻ với bất kỳ đối tác nào khác.

- Phạm vi sử dụng thông tin:
  • Công ty chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong trường hợp thông báo đơn hàng đến với khách hàng đã mua tại Ngọc Lan Cable, các sản phẩm mới, chính sách mới của công ty, các thông tin về khuyến mại, khảo sát hoặc các tin tức khác bổ ích dành cho khách hàng.
  • Công ty không sử dụng thông tin khách hàng cho các mục đích khác mà chưa được sự đồng ý của khách hàng.
- Thời gian lưu trữ thông tin: Lưu trữ trên hệ thống trong thời gian công ty hoạt động.

- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: Thông tin của khách hàng được lưu trữ trên hệ thống tại địa chỉ:

+ Công ty TNHH sản xuất Ngọc Lan: 261/4, đường Lê Văn Khương, khu phố 3, P.Thới An, Quận 12, Tp.HCM
- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
+ Khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu Ngọc Lan Cable cung cấp hoặc xóa bỏ hoặc chỉnh sửa thông tin của chính mình nếu có nhu cầu. Ngọc Lan Cable hoàn toàn không tự ý chỉnh sửa thông tin khách hàng.

+ Để thay đổi thông tin cá nhân sau khi được chúng tôi lưu trữ, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số holine 0902 868 886 hoặc email: info@ngoclancable.com hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty tại 261/4, đường Lê Văn Khương, khu phố 3, P.Thới An, Quận 12, Tp.HCM.

- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

+ Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng ra bên ngoài.

+ Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: 

(a) Khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật. 

(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật.

Chính sách bảo hành

Quy Định Bảo Hành Sản Phẩm

Công Ty TNHH Sản Xuất Ngọc Lan là chủ sở hữu của thương hiệu NGOC LAN CABLE, các sản phẩm mang thương hiệu NGOC LAN CABLE được bảo đảm rằng:

+ Không có khuyết tật sản phẩm.

Phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật được NGOC LAN CABLE công bố trong Catalogue, hoặc các tiêu chuẩn kỹ thuật đã được thống nhất và ký kết trong hợp đồng bởi CTY TNHH SX NGỌC LAN.

THỜI GIAN BẢO HÀNH – 12 THÁNG KỂ TỪ NGÀY LẮP ĐẶT VÀ TỐI ĐA 18 THÁNG KỂ TỪ NGÀY XUẤT HÓA ĐƠN

1. Điều kiện bảo hành

Chỉ có trách nhiệm với các khuyết tật mà nó thuộc về sản phẩm.

Hoạt động bảo hành sản phẩm phải được hoàn tất trong thời gian bảo hành được quy định. Việc sản phẩm hết thời gian bảo hành đồng nghĩa với việc bảo hành sản phẩm sẽ hết hiệu lực.

+ Người dùng phải giải quyết, giám định tất cả những nguyên nhân gây ra sự cố trước khi yêu cầu bảo hành sản phẩm cáp điện.

+ Người dùng phải xác minh, cung cấp các thông tin, tài liệu để chứng minh rằng quá trình vận chuyển, lưu kho, phương pháp lắp đặt và cách thức đưa vào sử dụng phải được tuân thủ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và các hướng dẫn sử dụng được quy định bởi nhà sản xuất.

+ Trường hợp người sử dụng yêu cầu bảo hành khi không có căn cứ, người sử dụng có nghĩa vụ chi trả toàn bộ các chi phí phát sinh trong quá trinh làm việc của Nhà Sản Xuất. Bảo hành khi không có căn cứ được định nghĩa là khi một sự việc xãy ra mà nó không bị ảnh hưởng bởi sản phẩm, hoặc các khuyết tật được tạo nên bởi các điều kiện có liên quan khác gây nên khuyết tật trên sản phẩm.

2. Quy Trình Bảo Hành

+ Người sử dụng phải cung cấp các loại chứng từ, bao gồm: Phiếu Bảo Hành Sản Phẩm, Hóa Đơn, Biên Bản Giao Nhận Hàng Hóa và các giấy tờ có liên quan được quy định tại Điều Kiện Bảo Hành.

+ Việc yêu cầu bảo hành phải thông qua đơn vị trung gian, nếu trường hợp người sử dụng không mua trực tiếp từ Nhà Sản Xuất.

+ Phiếu yêu cầu bảo hành phải mô tả và nêu đượclỗi sản phẩm.

+ Nếu yêu cầu bảo hành trước khi lắp đặt, người sử dụng phải cung cấp các hình ảnh, mẫu khuyết tật cho Nhà Sản Xuất.

+ Nếu yêu cầu bảo hành sau khi lắp đặt, người sử dụng phải đảm bảo rằng Nhà Sản Xuất có quyền tiếp cận công trình nhằm để xác minh, nghiên cứu sự việc.

+ Người sử dụng phải bảo đảm rằng sản phẩm hoặc công trình phải được bảo vệ khi có sự cố xãy ra, nhằm hỗ trợ cho việc xác minh, kiểm tra sự việc.

+ Phiếu Yêu Câu Bảo Hành phải được thông báo đến địa chỉ sau:

NGOC LAN CABLE

BP. SAU BÁN HÀNG.

Đ/C : 535 TỈNH LỘ 8, XÃ PHƯỚC VĨNH AN, HUYỆN CỦ CHI, TP.HCM, VIỆT NAM

TEL.:(028). 3790.6940. FAX.:(028). 3790.6937

3. Cách Khắc Phục Sự Cố

+ Khi chấp nhận việc bảo hành sản phẩm, Nhà Sản Xuất sẽ cung cấp sản phẩm thay thế tương ứng, đồng thời tiến hành thu hồi sản phẩm lỗi theo đúng số lượng đã cấp thay thế.

4. Các trường hợp miễn trách nhiệm

+ Nhà Sản Xuất chỉ có trách nhiệm duy nhất với sản phẩm mang thương hiệu NGOC LAN CABLE.

+ Điều kiện bảo hành này không được áp dụng trong các trường hợp sử dụng sai nguyên tắc, mục địch và do thiết kế không phù hợp.

+ Trường hợp sự cố được gây nên do các sự kiện bất khả kháng, hoặc do hành động cố ý gây ra, sản phẩm sẽ được từ chối bảo hành với mọi hình thức ,điều kiện. Sự kiện bất khả kháng được quy định bởi Pháp Luật Việt Nam.

5. Giới Hạn Trách Nhiệm

+ Trên đây là toàn bộ bảo hành cho sản phẩm và thay thế cho tất cả các bảo hành và tuyên bố khác, dù ở dạng nói hay viết. Ngoài những quy định trên, không có bảo hành nào khác được thực hiện đối với sản phẩm mang thương hiêụ NGOC LAN CABLE và CTY TNHH SX NGỌC LAN tuyệt đối khước từ mọi bảo hành không được quy định ở đây. Toàn bộ trách nhiệm của CTY TNHH SX NGỌC LAN theo bảo hành này hay bất kỳ bảo hành nào khác, dù rõ ràng hay ngầm định, chỉ được giới hạn ở việc sửa chữa, thay thế hay hoàn tiền. CTY TNHH SX NGỌC LAN sẽ không chịu trách nhiệm với người mua hoặc người sử dụng sản phẩm về bất kỳ thiệt hại, chi phí, lợi nhuận hay bất kỳ thiệt hại ngẫu nhiên hay thiệt hại hậu quả nào phát sinh từ sự cố xảy ra.