TỔNG QUAN

Ngọc Lan Cable được thành lập từ những năm đầu của thập niên 90. Sau hơn 25 năm phát triển với nhiều thành tựu đạt được, Ngọc Lan Cable tự hào là nhà sản xuất, cung cấp Dây và cáp điện cho Lưới điện Quốc gia trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, thương hiệu của chúng tôi luôn gắn liền với những dự án cơ sở hạ tầng, Dự án xây dựng dân dụng và các Dự án Nông nghiệp (Cánh đồng mẫu lớn...).

Bằng cách chọn "Giá Trị Phát Triển Bền Vững" là tầm nhìn phát triển Công ty trong suốt thời gian phát triển. Sản phẩm mang thương hiệu NGOC LAN CABLE luôn tuân thủ, áp dụng Tiêu chuẩn Quốc gia, cũng như các Tiêu chuẩn Quốc tế được thế giới công nhận như: TCVN, ASTM, IEC, BS, ICEA, AS/NZS, JIS, KS...etc.

Song song với sự tuân thủ và kiểm soát nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất, sản phẩm còn được Kiểm tra và Cáp giấy chứng nhận chất lượng bởi các Trung tâm Kỹ thuật Đo lường Chất lượng độc lập, như: QUATEST 3, SGS...etc. 

Việc triển khai, áp dụng Hệ thống Quản lý Chất lượng (QMS) ISO 9001: là một quyết định chiến lược của một đơn vị Sản xuất. Vì Hệ thống Quản lý Chất lượng giúp cải tiến các hoạt động quản lý, nâng cao năng suất, đảm bảo chất lượng, cũng như duy trì sự phát triển bền vững. Vì Vậy, Ngọc Lan Cable đã áp dụng từ rất sớm tiêu chuẩn QMS ISO 9001 và luôn cập nhật các phiên bản mới nhất nhằm đảm bảo rằng Công ty luôn được triển khai hệ thống quản lý chất lượng đúng theo định hướng phát triển Xã hội, cũng như đáp ứng, thỏa mãn mọi yêu cầu về Chất lượng sản phẩm đã được quy định.

Ngọc Lan Cable có 6 nhóm sản phẩm chính, bao gồm:

  • Nhóm sản phẩm Dây và Cáp điện Hạ thế đến 0.6/1 kV
  • Nhóm sản phẩm Dây và Cáp điện Trung thế đến 19/33 (36) kV
  • Nhóm sản phẩm Cáp điện phục vụ cho lưới điện truyền tải
  • Nhóm sản phẩm Dây và Cáp điện An Toàn (Không chứa Halogen)
  • Nhóm sản phẩm Dây và Cáp điện cho Năng lượng Xanh (Năng lượng Mặt trời, Năng lượng gió...etc)
  • Nhóm sản phẩm Dây và Cáp điện phục vụ cho các công trình Dân dụng, Cơ sở hạ tầng

Với phương châm "Giá Trị Cốt lõi Của Cuộc Sống", Thương hiệu Ngọc Lan Cable không ngừng cố gắng để chuyển giao giá trị bền vững đến cho Khách hàng.

THÔNG ĐIỆP CỦA CHỦ TỊCH

Ngọc Lan Cable được thành lập và hoạt động gắn liền với giai đoạn phát triển của Lịch sử Việt Nam, thời kỳ đổi mới (Renovation) năm 1986. Vào năm 1992, thương hiệu Ngọc Lan Cable chính thức ra mắt thị trường dây và cáp điện. Năm 2017 là năm đánh dấu mốc 25 năm hoạt động của thương hiệu trên thị trường.

Trong suốt 25 năm hoạt động, Chúng tôi hiểu và luôn giữ Giá trị phát triển bền vững trong suốt quá trình phát triển. Sản phẩm Dây và cáp điện thuộc nhóm sản phẩm nguy hiểm. Vì vậy, Tiêu chí đầu tiên của Giá tri phát triển bền vững là “Sản phẩm chất lượng”. Do đó, nhiệm vụ của chúng tôi là mang sản phẩm chất lượng đến cho người tiêu dùng. Hơn nữa, Chúng tôi rất nỗ lực, cố gắng mang đến cho khách hàng sự hiểu biết về tầm quan trọng của Sản phẩm chất lượng, bởi vì đó là chìa khóa vạn năng mà nó có thể giúp khách hàng ra những quyết định đúng đắn cho sự lựa chọn của mình.

Mặt khác, Giá trị phát triển bền vững không chỉ là Sản phẩm chất lượng, nó còn là sự thân thiện với môi trường và tính cộng đồng. Chúng tôi luôn cố gắng bắt kịp sự phát triển của thế giới mỗi ngày bằng cách áp dụng các công nghệ mới, vật liệu mới nhằm hướng đến mục đích thân thiện với môi trường sống. Bên cạnh đó, Ngọc Lan Cable luôn cam kết về sự tiếp cận thị trường, sự hỗ trợ về dịch vụ, kỹ thuật đến cho người tiêu dùng trong lĩnh vực Dây và cáp điện.

Thị trường luôn thay đổi và phát triển, Ngọc Lan Cable đã và đang thay đổi mình, không ngừng tìm hiểu và áp dụng sự tiến bộ của kỹ thuật, các lợi thế cạnh tranh quốc tế nhằm có thể tiếp cận, phát triển thị trường hiện tại và tương lai. Chúng tôi có thể thấy sự thay đối liên tục của thị trường trong nước và ngoài nước. Đây là một sự đầy hứa hẹn cho bước phát triển sắp tới của thương hiệu chúng tôi.

Định hướng cốt lõi của chúng tôi là xây dựng một thương hiệu đáng tin cậy của Lưới điện Quốc gia Việt Nam, cũng như Lưới điện Quốc Tế. Thương hiệu Ngọc Lan Cable sẽ luôn giữ vững cam kết và chung tay xây dựng một tương lai bền vững, xã hội vững bền.


Ông Hà Thanh Tâm
Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị - Kiêm Tổng Giám Đốc

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Tiêu Chuẩn Chất Lượng - Giá Trị Bền Vững

Sứ mệnh: Sản Phẩm Chất Lượng - Dịch Vụ Ân Cần - Sẻ Chia Kiến Thức

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Phát triển bền vững là một định nghĩa được Cộng đồng Quốc tế phát triển và hành động một cách mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Liên Hiệp Quốc là một trong những tổ chức đã mang thông điệp tích cực này đến gần hơn với xã hội thông qua "UN Sustainable Development Goals (SDGs)" - Các mục tiêu phát triển bền vững UN.

UN Sustainable Development Goals (SDGs)

UN Sustainable Development Goals (SDGs)


UN SDGs là gì?


“Vào ngày 01/01/2016, 17 mục tiêu Phát triển bền vững của kế hoạch 2030 đã được các nhà lãnh đạo thế giới thông qua vào tháng 09/2015 tại Hội nghị Thượng đỉnh của Liên Hiệp Quốc, chính thức được áp dụng. Trong vòng mười lăm năm tới, với những mục tiêu mới áp dụng chung cho tất cả mọi quốc gia, các quốc gia sẽ huy động các nỗ lực để chấm dứt mọi hình thức đói nghèo, chống bất bình đẳng và giải quyết vấn đề thay đổi khí hậu, đồng thời đảm bảo rằng không ai bị bỏ rơi.

SDGs, còn được gọi là Mục tiêu Toàn cầu, được xây dựng trên sự thành công của Mục tiêu Phát triển Thiên niên kỷ (MDGs) và nhằm vào mục đích để đi xa hơn, chấm dứt đói nghèo. Mục tiêu mới duy nhất là kêu gọi hành động của tất cả các nước, người nghèo, người giàu và trung bình để thúc đẩy sự thịnh vượng đồng thời bảo vệ hành tinh. Họ nhận ra rằng việc chấm dứt đói nghèo phải đi đôi với các chiến lược nhằm xây dựng tăng trưởng kinh tế và đáp ứng các nhu cầu xã hội bao gồm giáo dục, chăm sóc sức khoẻ, bảo trợ xã hội và các cơ hội việc làm trong khi ứng phó với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường.

Mặc dù SDG không ràng buộc về mặt pháp lý, các chính phủ được kỳ vọng sẽ nắm quyền và thiết lập khung quốc gia để đạt được 17 Mục tiêu. Các quốc gia có trách nhiệm chính trong việc theo dõi và đánh giá tiến bộ đạt được trong việc thực hiện Mục tiêu, đòi hỏi thu thập dữ liệu có chất lượng, có thể truy cập và kịp thời. Theo dõi và đánh giá khu vực sẽ dựa trên các phân tích cấp quốc gia và đóng góp vào việc theo dõi và đánh giá ở cấp độ toàn cầu. (www.un.org - Sustainable Development)

Hưởng ứng chương trình SDGs là một điều cần thiết. Bên cạnh Tầm nhìn và Sứ mệnh, NGOC LAN CABLE sẽ đồng hành cùng chương trình SDGs, chung tay phát triển một Xã hội bền vững, bằng cách chọn một số mục tiêu phù hợp với Mô hình công ty và phát triển song song với chiến lược trong 15 năm tới.